Dụng cụ Barista cơ bản
Vòi Ngắt Rượu Uber Thường Vòi Ngắt Rượu Uber Thường Vòi Ngắt Rượu Uber Thường Vòi Ngắt Rượu Uber Thường Vòi Ngắt Rượu Uber Thường
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Vòi Ngắt Rượu Uber Thường

35.000 đ
Xem (361)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: CDC000000552
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
X Cointreau
410.000 đ
X Bacadi Vàng
310.000 đ
TỔNG: 35.000 đ
Mô tả chi tiết

Vòi ngắt rượu Uber thường là dụng cụ chuyên dùng trong ngành pha chế đồ uống, đặc biệt là những đồ uống từ rượu vang. Sản phẩm có chiều dài khoảng 11cm với 2 màu là đen và cam kết hợp hài hòa vô cùng đẹp mắt. Vòi ngắt rượu Uber thường có ống thoát khí dài màu đen giúp lượng rượu chảy ra ổn định. Ống có thể tháo rời, dễ dàng trong việc vệ sinh vòi rót.

Ngoài ra còn có vòng gioăng bằng cao su cố định ở thân vòi giúp giữ chặt miệng chai ngăn không cho rượu chảy tràn ra ngoài. Tất cả đều làm bằng chất liệu nhựa ca cấp, an toàn và không độc hại.

Tác dụng chính của vòi ngắt rượu Uber thường là gắn vào đầu chai rượu vang để giúp bartender rót rượu đủ liều lượng, không dư thừa khi pha chế đồ uống. Sử dụng vòi không những tiết kiệm thời gian đo lường mà còn tạo nên sứ sang trọng, chuyên nghiệp cho công việc pha chế đồ uống. Sản phẩm vệ sinh bằng cách rửa sạch với nước, phơi khô và để nơi thoáng mát.

Sản phẩm liên quan