Dụng cụ Bartender cơ bản
Vòi Ngắt Rượu Uber Mỹ Vòi Ngắt Rượu Uber Mỹ Vòi Ngắt Rượu Uber Mỹ Vòi Ngắt Rượu Uber Mỹ
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Vòi Ngắt Rượu Uber Mỹ

120.000 đ
Xem (488)
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: CDC000000551
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
X Bacadi Vàng
310.000 đ
TỔNG: 120.000 đ
Mô tả chi tiết

Vòi ngắt rượu Uber Mỹ là một sản phẩm thuộc thương hiệu Uber nổi tiếng. Sản phẩm có kích thước chỉ bằng lòng bàn tay với chiều dài khoảng 11cm. Chất liệu làm nên vòi ngắt rượu là loại nhựa cao cấp, mềm dẻo, có độ bền cao. Sản phẩm gồm có phần ống vòi thoát khí dài giúp rót rượu từ trong chai ra ngoài. Ở giữa ống thoát khí là vòng xoáy cố định làm bằng chất liệu cao su mềm để giữ chặt và ôm sát miệng chai rượu vang khi mở nhằm hạn chế rượu chảy tràn ra ngoài. Sản phẩm sản xuất bằng công nghệ hiện đại, không độc hại và rất dễ sử dụng.

Vòi ngắt rượu Uber Mỹ
Trong pha chế đồ uống, các bartender ưu tiên lựa chọn rượu để làm các món cocktail đầy đủ hương vị. Tuy nhiên việc đo lường chính xác lượng rượu thường rất tốn thời gian và khó đạt như mong muốn. Bằng cách sử dụng vòi ngắt rượu Uber Mỹ, các thợ pha chế sẽ tự điều chỉnh được lượng rượu cần nhờ cơ chế ngắt tự động của vòi, không lo dư thừa và mất thời gian. Điều này giúp đồ uống làm ra đúng công thức và cho hương vị như ý muốn. Vòi ngắt rượu còn tạo nên tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của người pha chế.

Vòi ngắt rượu Uber Mỹ sau khi dùng nên rửa sạch bằng nước và phơi khô để nơi khô ráo. Nếu muốn tìm mua và sử dụng sản phẩm này chính hãng, bạn hãy đến với DVP Market.