Dự kiến ngày 15/06 tới đây, Đại Vạn Phát Market sẽ đưa showroom công cụ, dụng cụ, trang thiết bị ngành F&B đi vào hoạt động. Ngoài siêu thị nguyên vật liệu, công dụng cụ hiện có, showroom mới là địa chỉ lý tưởng để khách hàng có thể tìm hiểu, trải nghiệm và chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu với mức giá tốt.

Showroom Đại Vạn Phát tại địa chỉ 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Showroom Đại Vạn Phát tại địa chỉ 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Đại Vạn Phát Market được biết đến là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, thiết bị làm bánh, nấu ăn, pha chế chất lượng, đồng thời là nơi kết nối khách hàng đến gần hơn với các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Tiếp nối những thành công ban đầu, showroom Đại Vạn Phát Market ra đời với không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại, phong phú các sản phẩm chuyên dụng ngành F&B để khách hàng lựa chọn. Nhân viên bán hàng tại Đại Vạn Phát Market vững kiến thức về sản phẩm, sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình để bạn chọn được những sản phẩm ưng ý. Những ai đang có ý định mở quán, kinh doanh nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thức uống, tiệm bánh… thì không thể không ghé đến showroom.

Đại Vạn Phát cung cấp cho ngành F&B

Đại Vạn Phát cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị ngành F&B

Để khách hàng thuận tiện và có những trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm quan mua sắm, showroom sắp xếp, bố trí các dụng cụ, thiết bị theo mô hình các gian hàng nhỏ như dụng cụ bếp, dụng cụ làm bánh, thiết bị pha chế, thiết bị làm kem… Khách hàng sẽ dễ tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, showroom có khu vực riêng để khách hàng test máy, trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

được bày bán theo mô hình gian hàng nhỏ

Các dụng cụ, trang thiết bị được bày bán theo mô hình gian hàng nhỏ một cách khoa học

Các sản phẩm tại showroom Đại Vạn Phát Market đều được nhập khẩu chính hãng, có bảo hành, đầy đủ giấy tờ, mức chiết khấu tốt. Những máy móc, trang thiết bị đặc thù đều có linh kiện thay thế. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm vì sản phẩm được sử dụng hiệu quả trong thời gian dài.

Dự kiến showroom sẽ đi vào hoạt động từ ngày 15/06/2018. Đại Vạn Phát Market trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Hy vọng Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại Đại Vạn Phát Market trong thời gian tới, đừng quên theo dõi fanpage ĐVP Market hoặc truy cập website www.dvpmarket.com để không bỏ lỡ những sản phẩm mới nhất nhé!

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

0 thoughts on “Đại Vạn Phát Market đưa showroom công cụ, dụng cụ, trang thiết bị đi vào hoạt động

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *