Máy làm kem

Máy Làm Kem Máy Làm Kem
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Máy Làm Kem

3.450.000 đ
Xem (830)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: MAY000000119
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Máy Ốc Quế
550.000 đ
TỔNG: 3.450.000 đ
Mô tả chi tiết

Khác với những loại máy làm kem hiện đại khác, máy làm kem cổ điển có riêng cho mình một thiết kế riêng. Đây là loại máy có kiểu dáng thùng gỗ giống như một chiếc xô với dung tích đạt khoảng 3,8L. Trong đó phần gỗ làm từ chất liệu gỗ thông có độ bền cao, có màu nâu đen hoặc vàng rất đẹp mắt. Phần tay cầm phía trên chắc chắn và có tay quay để bạn có thể tự làm ra kem làm không cần sử dụng điện. Ở phía trong của loại máy làm kem này có một thùng chức có chức năng làm lạnh để chứa các nguyên liệu làm kem.
Máy Làm Kem Đá Muối
Đây là một loại máy làm kem có hơi hướng cổ điển sử dụng đá và muối để chế biến kem. Theo đó bạn đổ đá và muối vào trong thùng gỗ ở xung quanh thùng chứa nguyên liệu. Dùng tay để quay đều tạo nên độ lạnh cho nguyên liệu đông lại và làm kem. Tuy nhiên, những chiếc máy làm kem này hiện nay đã ứng dụng điện vào khâu làm lạnh nên bạn có thể đơn giản hóa việc làm kem mà không cần tốn nhiều công sức. Do sử dụng nhiều kem và đá hơn các loại máy làm kem thông thường nên có thể nói kem làm ra có mùi thơm, vị béo ngậy hơn rất nhiều.
Các bộ phận của máy làm kem đều có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh mà không cần tốn nhiều thời gian. Bên cạnh chức năng làm kem của mình, máy làm kem cổ điển còn dùng như một vật dụng trang trí trong căn nhà, đặc biệt là đối với những người có xu hướng yêu thích phong cách cổ điển, hoài niệm. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại siêu thị Đại Vạn Phát với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể đến đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.
Tại DVP Market có cung cấp cho bạn Cánh Khuấy Máy Làm Kem Đá Muối và Thùng Gỗ Máy Làm Kem Đá Muối cho các bạn nhé!

Sản phẩm tương tự Xem tất cả