Gia vị món Hàn
Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230G Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230G Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230G Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230G
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230G

46.000 đ
Xem (436)
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: SOT000000006
  • Thương hiệu: Lee Kum Ki
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 46.000 đ
Mô tả chi tiết

Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230g là sản phẩm sốt tiêu đen đến từ thương hiệu uy tín Lee Kum Kee của HongKong. Được làm những hạt tiêu đen chọn lọc kết hợp với nước, đường trắng, nước tương, muối, cà chua, chất điều vị…, sốt tiêu đen có dạng sốt sệt màu đen đặc sánh, hương vị thơm ngon với vị tiêu cay nồng đặc trưng, dễ hòa tan trong nước, ngấm nhanh vào thức ăn, cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Sốt tiêu đen Lee Kum Kee thích hợp làm nước sốt cho các món Beef-steak và là gia vị cho các món xào. Sốt tiêu đen Lee Kum Kee được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sạch, dựa theo công thức độc quyền, không chứa chất bảo quản và các hóa chất độc hại, nên tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người dùng.

Sốt tiêu đen Lee Kum Kee với màu đen sánh đặc cũng giúp tạo màu cho thức ăn thêm phần bắt mắt và kích thích vị giác người thưởng thức. Sản phẩm được đóng lọ thủy tinh tiện lợi với trọng lượng 230g, với cơ chế nắp vặn kín hơi, giúp sử dụng và bảo quản tốt hơn. Đặt hàng hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng DVP Market để mang về sản phẩm Lee Kum Kee Sốt Tiêu Đen 230g chất lượng, giá cả tốt giúp bạn có những món ăn được thêm gia vị sốt tiêu đen thơm ngon, hấp dẫn.