Nguyên liệu

Lá Gelatine Ewald 1Kg Lá Gelatine Ewald 1Kg Lá Gelatine Ewald 1Kg
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Lá Gelatine Ewald 1Kg

680.000 đ
Xem (281)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: NLK000000018
TỔNG: 680.000 đ
Mô tả chi tiết

Lá Gelatine là sản phẩm của thương hiệu Ewald có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Sản phẩm có dạng mỏng hình chữ nhật, màu trong suốt hoặc hơi ngả vàng, không vị, không mùi. Lá Gelatine Ewald đựng trong hộp kín khối lượng 1000g, sử dụng trong vòng 5 năm và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Thành phần chính của lá Gelatine là 100% da lợn được chế biến sấy khô dạng mỏng, không có mùi vị đặc biệt nhưng lại giàu hàm lượng protein. Sản phẩm an toàn và không dùng chất độc hại, chất bảo quản.

LÁ GELATINE EWALD 1000g

Công dụng của lá Gelatine là dùng để chế biến thực phẩm với tỷ lệ 1 – 5% tùy từng sản phẩm. Trước khi dùng lá để nấu các món nóng lạnh khác nhau, bạn cần cho lá vào nước và ngâm trong khoảng 5 – 10 phút rồi vớt ra vắt hết nước. Với món nóng nên cho trực tiếp vào thì lá sẽ tan ra còn với món lạnh thì nên hâm nóng lá đã vắt khoảng 30 giây cho tan rồi bỏ vào. Lá Gelatine dùng làm chất tạo đông cho các món thạch, làm kem đông lạnh, tào phớ,…

Sản phẩm cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Sau khi dùng lá Gelatine chế biến sản phẩm cần để đông lạnh 8 tiếng. Lưu ý: nếu trong công thức có trái cây vị chua nên xay nhuyễn và nấu sôi trước khi trộn vào công thức để lá Gelatine có thể làm đông được.