Khuôn nhấn fondant

Khuôn Nhấn Fondant Hoa Tuyết Khuôn Nhấn Fondant Hoa Tuyết Khuôn Nhấn Fondant Hoa Tuyết Khuôn Nhấn Fondant Hoa Tuyết
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Khuôn Nhấn Fondant Hoa Tuyết

40.000 đ
Xem (286)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: KHU000000125
  • Thương hiệu: No Brand
TỔNG: 40.000 đ
Mô tả chi tiết

Khuôn nhấn fondant hoa tuyết là dụng cụ cần thiết cho người làm bánh nếu muốn trang trí những họa tiết hình hoa tuyết đẹp mắt cho chiếc bánh kem mùa Giáng sinh. Khuôn nhấn fondant hoa tuyết được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho nguyên liệu và sức khỏe người dùng.

Sản phẩm có màu trắng sang trọng, tinh tế, gồm 3 khuôn hình hoa tuyết có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, hoa lớn có kích thước 5.8cm, hoa trung: 4.2cm, hoa nhỏ: 2.7cm để tạo nên những hoa tuyết trang trí to nhỏ khác nhau một cách đẹp mắt.

Khuôn Nhấn Fondant Hoa Tuyết

Khuôn nhấn fondant hoa tuyết được thiết kế có tay cầm tiện lợi, đế khuôn hình tròn để cố định bánh, khuôn có lò xo giúp việc lấy bánh được dễ dàng, không rơi vỡ bánh. Khuôn nhấn fondant hoa tuyết được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, dễ sử dụng và chùi rửa, có thể sử dụng được lâu dài, dùng cho lễ Giáng sinh hàng năm. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm thường được dùng bởi những thợ bánh, những người yêu thích làm bánh hay đang học bếp bánh để trổ tài làm những chiếc bánh kem Giáng sinh đa đạng, độc đáo theo phong cách của riêng mình.