Khuôn nhấn fondant

Khuôn Nhấn Fondant Chiếc Lá Khuôn Nhấn Fondant Chiếc Lá Khuôn Nhấn Fondant Chiếc Lá Khuôn Nhấn Fondant Chiếc Lá
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Khuôn Nhấn Fondant Chiếc Lá

40.000 đ
Xem (260)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: KHU000000124
  • Thương hiệu: No Brand
TỔNG: 40.000 đ
Mô tả chi tiết

Khuôn nhấn fondant chiếc lá là dụng cụ cần thiết cho người làm bánh nếu muốn trang trí những họa tiết hình chiếc lá đẹp mắt cho chiếc bánh kem. Khuôn nhấn fondant chiếc lá được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho nguyên liệu và sức khỏe người dùng.


Sản phẩm có màu trắng sang trọng, tinh tế, gồm 3 khuôn hình chiếc lá có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, lá lớn có kích thước 4*2.8cm, lá trung: 3.3*2.2cm, lá nhỏ: 2.8*1.3cm để tạo nên những chiếc lá trang trí to nhỏ khác nhau một cách đẹp mắt.

Khuôn Nhấn Fondant Chiếc Lá

Khuôn nhấn fondant chiếc lá được thiết kế có tay cầm tiện lợi, đế khuôn hình tròn để cố định bánh, khuôn có lò xo giúp việc lấy bánh được dễ dàng, không rơi vỡ bánh.

Khuôn nhấn fondant chiếc lá được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, dễ sử dụng và chùi rửa, có thể sử dụng được lâu dài. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm thường được dùng bởi những thợ bánh, những người yêu thích làm bánh hay đang học bếp bánh để trổ tài làm những chiếc bánh kem đa đạng, độc đáo theo phong cách của riêng mình.