Đường
Đường Cát Nước 0.5L Đường Cát Nước 0.5L Đường Cát Nước 0.5L
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Đường Cát Nước 0.5L

31.000 đ
Xem (463)
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: SUGA00000002
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Pump Monin
70.000 đ
TỔNG: 31.000 đ
Mô tả chi tiết

Đường cát nước 0.5l là sản phẩm có nguyên liệu chính là những hạt đường cát trắng mịn kết hợp với một số thành phần nguyên liệu khác để nấu đường lên nóng chảy. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín dưới sự theo dõi của các chuyên gia hàng đầu. Dựa theo công thức đặc biệt, đường cát nước có vị ngọt sâu, mùi thơm của nước đường, màu đẹp và không bị cháy. Đặc biệt, sản phẩm dễ hòa tan, không gắt, không khê,...
Đường cát nước 0.5l thường sử dụng trong ngành pha chế để tạo ra những thức uống thật thơm ngon và hấp dẫn. Chính vị ngọt đặc trưng và dễ hòa quyện vào các nguyên liệu mà đồ uống trở nên thật ngọt ngào. Ngoài ra, đường cát nước còn hữu ích trong việc bảo quản nguyên liệu, giữ hương vị và màu sắc của nguyên liệu luôn ở trạng trái tươi mới.
Sản phẩm đóng trong chai nhỏ với thể tích 0.5L dễ dàng bảo quản và sử dụng. Nên để đường cát nước 0.5L nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp sử dụng còn dư cần đóng kín nắp, hạn chế tiếp xúc với không khí.
Cùng với đường cát nước, ĐVP Market còn cung cấp nhiều loại Siro - Syrup để phục vụ cho các bạn để pha chế nên các món thức uống xuất sắc của riêng bạn.

Sản phẩm liên quan