Tamper - cục nén café
Dụng Cụ Nén Café Tròn Láng (Button Tamper Láng) Dụng Cụ Nén Café Tròn Láng (Button Tamper Láng)
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Dụng Cụ Nén Café Tròn Láng (Button Tamper Láng)

555.000 đ
Xem (492)
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: CDC000000212
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 555.000 đ
Mô tả chi tiết

Dụng cụ nén cafe tròn láng hay còn gọi là Button Tamper láng có hình tròn, thấp. Chất liệu chủ yếu sử dụng làm nên sản phẩm là inox nguyên khối không gỉ, sáng bóng, bề mặt láng. Sản phẩm có độ bền rất cao cùng khả năng chịu lực từ tay người sử dụng tốt. Thiết kế tròn vừa tầm tay tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi sử dụng. Sản phẩm an toàn và không gây độc hại với người sử dụng.
Dụng cụ nén café tròn láng (Button Tamper láng)
Tác dụng chính của dụng cụ nén cafe tròn láng là dùng để nén cafe thật chặt trước khi pha chế. Khi dùng tamper, dòng nước sẽ gặp lực cản từ cafe xay vừa nén làm nước chảy chậm và tiếp xúc với cafe lâu hơn. Từ đó giúp nén chặt để cafe tiết ra nhiều nước hơn giúp hương vị thêm đậm đà. Đây là dụng cụ nhỏ nhưng lại giúp bạn dễ dàng pha chế một ly cafe đẳng cấp. Không chỉ sử dụng trong nhà hàng, cửa tiệm mà bạn cũng có thể mua dụng cụ nén cafe tròn láng về pha chế trong gia đình. Sản phẩm dễ sử dụng và bảo quản giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn thưởng thức hương vị ly cafe ngon.
Bạn có thể tìm hiểu thêm các loại Tamper khác hiện đang được ĐVP Market phân phối tại đây: https://www.dvpmarket.com/tamper-cuc-nen-cafe/

Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Sản phẩm liên quan