Mứt
Bonne Maman Jam Red Cherry 370G Bonne Maman Jam Red Cherry 370G Bonne Maman Jam Red Cherry 370G Bonne Maman Jam Red Cherry 370G Bonne Maman Jam Red Cherry 370G Bonne Maman Jam Red Cherry 370G
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Bonne Maman Jam Red Cherry 370G

105.000 đ
Xem (268)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: MUT000000006
  • Thương hiệu: Bonne Maman
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 105.000 đ
Mô tả chi tiết

Mứt anh đào Bonne Maman Jam Red Cherry đến từ thương hiệu mứt trái cây nổi tiếng của Pháp và trên toàn thế giới Bonne Maman với các sản phẩm mứt từ trái cây có hương vị đặc biệt. Mứt anh đào Bonne Maman Jam Red Cherry được làm từ chiết xuất quả anh đào ngọt mát, nhiều chất dinh dưỡng kết hợp với đường, mía đường, pectin trái cây. Mứt anh đào Bonne Maman Jam Red Cherry được sản xuất theo công nghệ sạch của Pháp với nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, không chất bảo quản, không chất tạo hương, mang đến hương vị việt quất thơm ngon chua ngọt đặc trưng, cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mứt Bonne Maman Red Cherry 370g

Mứt anh đào Bonne Maman được dùng để ăn kèm với các loại bánh mì, sandwich, bánh quy tăng thêm vị thơm ngon cho các bữa ăn nhẹ, ăn sáng hoặc dùng nguyên liệu làm các loại bánh kem, làm nhân bánh, cho vị bánh thêm ngọt ngào. Sản phẩm thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn hoặc trong các bữa ăn nhẹ của gia đình. Mứt anh đào Bonne Maman được đóng dạng hũ thủy tinh gọn nhẹ, sang trọng với trọng lượng 370g tiện lợi trong việc sử dụng, dễ bảo quản, có thể mang theo khi đi du lịch hoặc các bữa ăn nhẹ ngoài trời.

Sản phẩm mứt anh đào Bonne Maman Jam Red Cherry 370g chất lượng tốt, được nhập khẩu từ Pháp với giá cả hấp dẫn sẽ mang đến hương vị thơm ngon, ngọt ngào hấp dẫn cho những món bánh yêu thích của bạn.

Sản phẩm liên quan