Bình xịt kem tươi - Bình làm soda

Bình Kem Isi 1L Bình Kem Isi 1L
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Bình Kem Isi 1L

2.590.000 đ
Xem (518)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: MAY000000003
  • Thương hiệu: ISI
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Bình Kem Isi 1L
2.590.000 đ
Bình Kem Mosa 1L
1.850.000 đ
Gas Isi Tím 10V
120.000 đ
TỔNG: 2.590.000 đ
Mô tả chi tiết

Bình whipping cream ISI 1L là sản phẩm tạo bọt kem, tạo hình trang trí với kem có sẵn, kem whipping, kem bọt có sẵn. Toàn bộ cấu trúc bình làm bằng thép không gỉ, dễ dàng sử dụng, có độ bền cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Bình whipping cream ISI 1L gồm 3 đầu bắt bông kem (đầu kem thẳng, đầu kem tulip, đầu kem hình sao) giúp bạn có thể thay đổi hình dáng bông kem.

Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, cứng cáp, mạnh mẽ. Hệ thống nén khí chặt chẽ, an toàn và chống rò rỉ. Trừ vòng đệm cao su, tất cả các bộ phận khác đều làm từ inox nên an toàn với máy rửa chén và nước rửa chén. Bình xịt kem có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Bình whipping cream ISI 1L đáp ứng được các tiêu chuẩn HACCP và đạt chứng nhận NSF của tổ chức Y tế thế giới WHO, không chứa chất độc hại, an toàn với người sử dụng.

Bình whipping cream ISI 1L

Để sử dụng bình xịt kem thương hiệu ISI, bạn đổ hỗn hợp vào bình xịt kem. Cho một viên gas N2O vào nắp gas và lắp gas vào bình. Lắc đều khoảng 7 - 8 nhịp và xịt kem ra ly. Sản phẩm là dụng cụ để tạo bọt kem trên tách cappuchino, phủ trên bánh ngọt hoặc hỗ trợ pha chế matcha, mocha, socola nóng. Bình whipping cream ISI 1L do DVP Market cung cấp sẽ giúp bạn tạo nên những lớp kem tươi ngon miệng, hấp dẫn và dễ dàng.

ĐVP Market có cung cấp Bình kem ISI 0.5L, cùng tham khảo nhé.

Sản phẩm liên quan